THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE

DẤU HIỆU CỦA BỆNH CẬN THỊ Ở TRẺ EM

Dấu hiệu bị cận thị ở trẻ em nếu không được phát hiện kịp thời thì tình trạng suy giảm thị lực ở trẻ sẽ ngày càng nặng hơn và để lại hậu quả rất tai hại nghiêm trọng cho trẻ , có nguy cơ  ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ. Với trẻ em, nhiều trẻ vẫn chưa thể có đủ nhận thức để đang biết rằng mình bị cận thị. Cho nên, các bậc phụ huynh cần nắm vững các kiến thức dưới đây để bảo vệ đôi mắt của con mình một cách tốt nhất.

Các dấu hiệu trẻ mắc tật cận thị:

  • Trẻ thường xuyên xem tivi hoặc đọc sách với khoảng cách gần.
  • Trẻ thường xuyên dụi mắt
  • Trẻ nhạy cảm với ánh sáng hoặc bị chả nước mắt nhiều hơn bình thường
  • Trẻ nhắm một mắt khi đọc sách hoặc xem tivi
  • Trẻ thường nheo mắt hoặc nghiên đầu để quan sát bảng rõ hơn
  • Không thích tham gia hoặc làm kém hiệu quả trong các hoạt động liên quan tới thị giác như vẽ, tô màu, tập đọc.

  • Trẻ không thể nhìn rõ những vật ở cách xa trên 1m.

  • Trẻ thường phải chép bài của bạn ngồi bên cạnh do không nhìn rõ các chữ trên bảng.

  • Trẻ bị nhức đầu hoặc chảy nước mắt do mỏi mắt.

Khi phát hiện trẻ có những dấu hiệu trên các phụ huynh cần đưa trẻ đến khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa mắt để theo dõi tình trạng mắt bé vì rất có thể trẻ đã bị suy giảm thị lực để có sự chỉ định cần thiết từ phía bác sĩ trong việc đeo kính, phẫu thuật…  Đồng thời, phụ huynh cần chăm sóc và bảo vệ thị lực của trẻ bằng cách sử dụng các thực phẩm chứa nhiều Vitamin A , hoặc các thực phẩm bổ sung giúp tăng cường thị lực cho mắt và hỗ trợ ngăn ngừa cận thị.

Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng có thể bảo vệ mắt bé bằng các sử dụng thảo dược đắp mắt Hanco Doctor Eye. Đối với những bé chưa bị cận Doctor Eye giúp mắt bé khỏe hơn, ngăn ngừa cận thị cho mắt bé. Đối với những bé đã bị cận Doctor Eye giúp mắt bé được thư giãn và ổn định thị lực, cải thiện các tình trạng mà cận thị mang đến như mỏi mắt nhức mắt,...

Vậy tại sao Doctor Eye có thể làm được những điều đó?  Đó là vì Doctor Eye được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên có lợi cho măt như: Việt quốc, Bạc hà, Lô hội, Quyết minh tử, Mật mông hoa, Hoa cúc dại,.. Tinh chất từ thảo dược sẽ thẩm thấu vào các huyệt ở mắt, giúp massage, đả thông các mao mạch máu quanh mắt. Từ đó giúp mắt khỏe hơn, cải thiện các tình trạng mỏi mắt, nhức mắt, mờ mắt và ồn định thị lực cho đôi mắt.

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: