THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE

CÁCH CHỮA CẬN THỊ HIỆU QUẢ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Thế nhưng ngày nay quá nhiều người mắc phải tật cận thị từ học sinh, sinh viên, tài xế, nhân viên văn phòng,... và luôn phải đeo theo cặp kính dày cộm trông rất phiền toái và mất đi vẻ thẩm mỹ.

Và phải luôn chạy đua để tìm cách chữa tật cận thị của mình. Nhưng hiện nay chưa có 1 phương pháp nào có thể chữa cận thị ngoài việc chúng ta phải mổ cận. Thế nhưng việc mổ cận tốn rất nhiều chi phí và với thời buổi công nghệ với những thiết bị điện tử như hiện nay: từ ánh sáng xanh từ máy tính, điện thoại, khói bụi, môi trường làm việc ô nhiễm, …. nếu chúng ta lại không bảo vệ mắt thì việc tái cận chắc chắn 99% lại xảy ra.

Vậy tại sao chúng ta không phòng chống và bảo vệ mắt ngay hôm nay mà đợi mắt đã bị tổn thương, đã bị cận rồi mới đi chữa?

Chữa cận thị luôn luôn gặp khó khăn và không ít tốn kém trong việc phòng ngừa cận thị. Chính vì thế, thay vì chúng ta để tốn quá nhiều chi phí để điều trị cận thị một cách kém hiệu quả, chúng ta hãy áp dụng các phương pháp phòng ngừa cận thị một cách tối ưu và linh hoạt . Một khi đã bị cận nếu áp dụng các cách sau đây,điều đó vẫn giúp tình trạng bệnh của chúng ta cải thiện rất nhiều.

 • Đọc sách trong điều kiện đủ ánh sáng

 • Giữ mắt hoạt động điều độ bằng việc ngủ sớm, tiếp xúc với các thiết bị công nghệ trong thời gian nhất định và có thời gian cho mắt nghỉ ngơi. Cụ thể, khi nhìn vật gì chăm chú khoảng 30 phút thì nắm mắt lại nghỉ ngơi khoảng 5 phút. Thường xuyên nhìn ngắm cây xanh.

 • Dùng khăn ấm và khăn lạnh ủ lên mắt

 • Massage mắt cũng là phương pháp rất hiệu quả

 • Duy trì các bài tập cho mắt cận thị

Ngoài ra, ngừa cận thị trong việc ăn uống cũng là 1 trong những cách rất tối ưu. Ăn nhiều rau xanh, thực phẩm bổ dưỡng cho mắt như: cá hồi, cá thu, cá chít, cà rốt,...

Ngoài ra, trông việc bổ sung các dưỡng chất cho mắt bằng các thực phẩm chức năng bổ mắt cũng rất quan trọng. Chúng tôi mách bạn một sản phẩm đó chính là thảo dược đắp mắt Hanco Doctor Eye giúp thư giãn đôi mắt và ổn định thị lực. Theo tạp chí British Journal of Nutrion (2005), quả việt quất được thử nghiệm nhiều lần để chứng minh tác dụng cải thiện thị lực. Anthocyanosid oligomer có trong Việt quất cải thiện tầm nhìn ban đêm và các triệu chứng lâm sàng ở người cận thị.Bên cạnh đó: Mật mông hoa có một glucosid có tinh thể hình kim, màu vàng trắng gọi là buddlein hay buddleo glucozit Trị Can nhiệt, mắt nhiều ghèn, mắt đau, mắt mờ, nhìn không rõ. Và nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên có lợi cho mắt đều có trong sản phẩm đắp mắt Doctor Eye :

 • Việt quất : Có tác dụng duy trì và tăng cường thị lực, cải thiện mờ nhòe, ngăn ngừa cận thị.

 • Bạc hà: Một số hoạt chất đặc biệt trong lá bạc hà giúp tâm trạng ổn định, giảm mỏi mắt, kích thích giác quan và tuần hoàn máu, giúp dễ đi sâu vào giấc ngủ và giảm stress.

 • Lô hội: Chất nhày trong gel của lô hội có khả năng tạo độ ẩm cho da, giúp da dễ đàn hồi, làm căng mịn vùng da quanh mắt và làm giảm quầng thâm mắt.

 • Hoa cúc dại: Được ví như thần dược trị các chứng mất ngủ, đau đầu. Đồng thời đem lại cảm giác thoải mái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi

 • Quyết minh tử: Là một loại thảo dược dùng để chữa các bệnh về mắt như: sưng đau mắt đỏ, mờ mắt, chảy nhiều nước mắt..

 • Mật mông hoa: Có tác dụng nhuận gan, sáng mắt, dùng chữa đau mắt đỏ, chảy nước mắt, làm cho các tia đỏ giảm đi.

Với tinh chất từ các thảo dược thiên nhiên Doctor Eye giúp massage đôi mắt, nhanh chóng thấm sâu vào lớp biểu bì dưới da, đã thông các mao mạch máu quanh mắt, cải thiện các tình trạng mỏi, mờ, nhức mắt, cung cấp độ ẩm làm giảm quầng thâm mắt hiệu quả, thư giãn mắt và dễ ngủ. Từ đó đôi mắt như được tái sinh một lần nữa nhờ thảo dược đắp mắt Hanco Doctor Eye

Điều đặc biệt hơn nữa là Doctor Eye giúp ổn định thị lực cho đôi mắt khỏe tương lai~!

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: