THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE

CÁC BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT ĐÔI MẮT KHỎE MẠNH

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt khỏe là đôi mắt được chăm sóc, bảo vệ thường xuyên. Vậy làm thế nào để có một đôi mắt đẹp, sáng và khỏe mỗi ngày. Với những phương pháp chăm sóc đơn giản, dễ thực hiện dưới đây sẽ mang lại kết quả tuyệt vời trong việc nuôi dưỡng “cửa sổ tâm hồn”

  1. Yoga cho đôi mắt

Trước tiên bạn hay ngồi thật thoải mái, hãy tưởng tượng có một chiếc đồng hồ trước mặt bạn, sau đó nhìn lên số chỉ 12 giờ. Dừng một giây, tiếp theo hạ thấp ánh nhìn xuống hướng 6 giờ. Hãy tạm dừng vài giây, sau đó không chớp mắt. Lặp lại động tác này 10 lần. Hoàn thành bài tập bằng cách áp đôi bàn tay lên đôi mắt của bạn trong vài giây, cho phép chúng nghỉ ngơi trong bóng tối.

  1. Ngủ đủ giấc và uống đủ nước

       Thường xuyên thức khuya, mất ngủ, thiếu ngủ chính là nguyên nhân khiến cho mắt xuất hiện những quầng thâm hoặc suy giảm thị lực. Nếu bạn làm việc trong môi trường điều hòa mà quên không uống nước đầy đủ kịp thời sẽ khiến cơ thể và mắt bị hút nước, và khô đi. Vì thế, để có đôi mắt khỏe đẹp một cách tự nhiên, thì ngủ đủ giấc và uống nước cũng là một trong những biện pháp hiệu quả nhất.

  1. Sử dụng lòng bàn tay

Việc căng mắt để làm việc dưới ánh sáng nhân tạo trong cả một ngày khiến đôi mắt mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi thường xuyên. Một cách đơn giản đó là tập thể dục cho đôi mắt mệt mỏi chỉ với hai phút. Trước tiên, chà tay kỹ với nhau trong 20 giây. Khum lòng bàn tay lại và úp vào mắt trong vòng hai phút. (Lưu ý nhỏ, bạn nên để các ngón tay thật khít với nhau tránh để ánh sáng lọt vào). Cách này giúp bạn chống mỏi mắt, giảm quầng thâm và căng thẳng.

  1. Đeo kính râm mỗi khi phải ra ngoài trời

Kính mát (kính râm) giúp ngăn ngừa bệnh đục nhân mắt và vết chân chim ở khóe mắt. Tia cực tím (UV) có thể làm hỏng đôi mắt của bạn trong bất kỳ mùa nào, và ở bất kì thời điểm nào trong ngày chứ không chỉ là buổi trưa. Chọn kính mát với mắt kính lớn sẽ bảo vệ mắt 99% đến 100% khỏi bức xạ bởi tia UVA và UVB.

  1. Ngăn ngừa mỏi mắt do ngồi máy tính

Hầu hết chúng ta quên nháy mắt và cho mắt nghỉ ngơi khi mải làm việc với máy tính hoặc xem tivi. Điều này có thể làm cho mắt bị mệt và khô, thậm chí còn dẫn đến nhức đầu. Thực hiện theo các quy tắc 20 - 20 - 20 để giảm mỏi mắt: Cứ 20 phút, nhìn xa khoảng 20 feet (6m) về phía trước trong 20 giây.

  1. Chế độ ăn uống hợp lý

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cách để có đôi mắt khỏe đẹp là bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, các thực phẩm chứa nhiều vitamin A (cần tây, dầu cá, lòng đỏ trứng gà, gan động vật, cà chua…), hạn chế ăn uống những đồ ăn nhiều đường, mỡ. Cách này không chỉ bảo vệ mắt mà còn bảo vệ cho sức khỏe cho cơ thể.

  1. Thảo dược đắp măt Doctor Eye

Đôi mắt phải làm việc cả ngày khiến mắt mệt mỏi, bạn cũng có thể sử dụng thảo dược đắp mắt Doctor Eye để giải tỏa các áp lực cho đôi mắt, do Doctor Eye được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên có lợi cho mắt giúp massage đôi mắt, thảo dược sẽ thẩm thấu vào các huyệt vị ở mắt giúp mắt được thư giãn và ổn định thị lực cho đôi mắt.

 

 

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: