THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE

CÁC BỆNH VỀ MẮT THƯỜNG GẶP HIỆN NAY

        Các bệnh về mắt đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Thời buổi công nghệ, mắt thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với phương tiện điện tử, hoặc do ô nhiễm môi trường khiến các bệnh về mắt ngày càng gia tăng. Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm nhất của con người, vì thế nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, mắt sẽ dễ dàng bị mắc một số bệnh về mắt sau:

  1. Cận thị

        Theo thống kê hiện nay, tỉ lệ giới trẻ mắc bệnh cận thị là rất cao chiếm khoảng 30 – 40 %. Biểu hiện là chỉ nhìn gần mới thấy vật, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và học tập.

  1. Loạn thị

         Bệnh thường chỉ xuất hiện ở người trung niên, từ 40 tuổi trở lên. Biểu hiện chỉ nhìn được vật ở xa và phải nheo mắt mới có thể nhìn rõ vật. Nhìn quá lâu sẽ có cảm giác nhức mỏi mắt, đau đầu.

  1. Đau mắt đỏ (viêm kết mạc)

        Viêm kết mạc hay đau mắt đỏ thường được gọi là mắt đỏ và là một bệnh mắt có tính lây lan cao. Bệnh xảy ra trên lớp trên cùng của mắt và gây ra đỏ và ngứa. Bệnh mắt đỏ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như nhiễm trùng, vi khuẩn xâm nhập qua tay bẩn hoặc thậm chí là do dị ứng với một thứ gì đó. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng gây ngứa mắt, khó chịu với người bị bệnh. Thông thường nếu vệ tinh mắt hợp lý bệnh có thể tự khỏi sau 2 tuần.

  1. Thoái hóa điểm vàng

        Thoái hóa điểm vàng (ARMD hoặc AMD) liên quan đến tuổi tác, bệnh thường xảy ra ở nam và nữ ở các nhóm tuổi trên 50. AMD là hiện tượng võng mạc bị tổn thương dẫn đến mất thị lực một phần, nặng có thể gây mù lòa. Bệnh thoái hóa điểm vàng không có triệu chứng. Do đó, rất khó để phát hiện bệnh. Bệnh thường chỉ được phát hiện khi đã tiến triển nặng. Vì thế để tránh nguy cơ mất thị lực do thoái hóa điểm vàng, bạn nên thường xuyên đến khám tại các bệnh viện mắt gần nhất.

  1. Viêm loét giác mạc

        Viêm giác mạc là một căn bệnh khá phổ biến ở các nước đang phát triển. Một trong những nguyên nhân chính của bệnh là thiếu vitamin A trong chế độ ăn uống hằng ngày. Ngoài ra điều kiện thời tiếc nóng ẩm cũng là nguyên nhân gây loét giác mạc. Giác mạc là lớp mô trong suốt ở ngoài trước của mắt. Giác mạc là nơi cho phép ánh sáng đi qua mắt. Vì là lớp ngoài cùng nên giác mạc phải tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn và bụi bẩn, nước mắt giúp làm sạch giác mạc. Nhưng nếu mức độ gây khuẩn vượt quá khả năng làm sạch của nước mắt, sẽ gây viêm loét giác mạc. Thậm chí, những vết thương cực nhỏ gây ra do dụi mắt hay kính áp tròng cũng có thể gây loét giác mạc. Viêm loét giác mạc nếu không được điều trị kịp thời thậm chí có thể gây ra mù vĩnh viễn.

  1. Khô mắt

        Nguyên nhân là do tuyến lệ trong mắt tiết ra quá ít nước khiến mắt khô rát. Biểu hiện thường gặp của bệnh khô mắt là nhức mắt, khô mắt, nặng hơn sẽ có cảm giác rát mắt

  1. Đau mắt hột

        Bệnh đau mắt hột là bệnh nhiễm trùng mắt do vi khuẩn Chlamydia Trachomatis gây ra, có thể gây sẹo và gây mù mắt. Vi khuẩn xâm nhập vào mắt sẽ gây viêm kết mạc, viêm giác mạc, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến sẹo giác mạc. Khi mí mắt bị sưng viêm có thể làm lông mi quặm vào trong mắt, cọ sát vào giác mạc gây mờ mắt. Đây là một bệnh về mắt thường gặp ở các nước đang phát triển. Theo thống kê gần đây nhất, trên thế giới có khoảng 500 triệu người đang mắc bệnh, chủ yếu ở châu Phi và Đông Nam Á. Điều trị bằng cách uống thuốc kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời nhỏ mắt thường xuyên để tránh hiện tượng lông quặm ở mắt.

         Để phòng chống các bệnh về mắt thường gặp như hiện nay, các chuyên gia khuyên dùng Thảo dược đắp mắt Hanco Doctor Eye. Doctor Eye với chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên có lợi cho mắt giúp cải thiện các tình trạng mỏi mắt, nhức mắt, khô mắt, chảy nước mắt, giúp mắt thư giãn và ổn định thị lực cho mắt. Đồng thời, Doctor Eye bảo vệ mắt khỏi các ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử và khỏi bụi môi trường, giúp mắt khỏe hơn và hạn chế mắc các bệnh về mắt như hiện nay

 

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: