THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Giới thiệu

Thảo dược đắp mắt tăng thị lực Doctor Eye

Thảo dược đắp mắt tăng cường thị lực Doctor Eye là sản phẩm vàng cho thời buổi công nghệ, giảm mệt mỏi, giải tỏa áp lực cho mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là món quà thượng đế ban tặng cho mỗi người ngay từ lúc chào đời. Để "cửa sổ tâm hồn" luôn sáng, khỏe, chúng ta cần phải có chế độ ăn uống dinh dưỡng, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Thế nhưng ngày nay mọi người hầu hết đều phải tiếp xúc với màn hình vi tính, điện thoại, tivi,… Đây là những thiết bị phát ra ánh sáng xanh nguy hiểm gây tổn thương cho tế bào võng mạc, tế bào thị giác. Đồng thời việc thức khuya thường xuyên, thiếu ngủ, học tập nặng nề, đọc sách trong thời gian dài. Do đó các bệnh về mắt và nhược thị, cận thị ngày càng gia tăng ở trẻ nhỏ. Các hiện tượng hay gặp phổ biến là mắt mỏi, khô mắt, đau mắt, nhìn mờ, bị nhòe, chảy nước mắt, thâm quầng mắt, nặng hơn là gây đau đầu, khó tập trung làm việc, học tập.

Sự ra đời dòng thảo dược đắp mắt tăng cường thị Doctor Eye của HC – Hanco là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam giúp tăng cường thị lực hiệu quả , đơn giản nhanh chóng.

Thảo dược đắp mắt Doctor Eye được sản xuất bởi công nghệ sinh học Hông – Kông , thành phần thảo dược bao gồm 10 loại dược liệu quý hiếm, đánh thức sức sống của đôi mắt, trong đó thành phần chính là việt quất, thảo cân, cung cấp anthocyanidin có chức năng hoạt hóa võng mạc, tăng cường thị lực, phòng trừ tròng mắt mỏi mệt, chống các gốc tự do gây hại cho mắt, bảo vệ võng mạc, bảo vệ tế bào thị giác, làm cho đôi mắt khỏe.

Cùng với thành phần bạc hà mang tới cảm giác mát lạnh cho đôi mắt và các dưỡng chất không chỉ tăng cường thị lực cho mắt mà còn nuôi dưỡng vùng da quanh mắt làm cho thâm quầng mắt cũng được giải quyết.

Thảo dược đắp mắt tăng cường thị lực Doctor Eye sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ việc đắp miếng đắp thảo dược lên mắt trong vòng 15-20 phút sẽ cảm nhận ngay hiệu quả.

Phù hợp cho người đi làm như kế toán, giáo viên, nhân viên IT, sửa chữa điện thoại, bác sĩ, nhân viên văn phòng, người tiếp xúc nhiều với màn hình vi tính, điện thoại, TV và học sinh, sinh viên đang đi học để phòng chống cận thị, tăng cường thị lực, bảo vệ đôi mắt, để đôi mắt mãi luôn sáng khỏe.

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website