THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Giới thiệu

                                   THẢO DƯỢC ĐẮP MẮT ỔN ĐỊNH THỊ LỰC DOCTOR EYE

 

        ♦   Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là món quà thượng đế ban tặng cho mỗi người ngay từ lúc chào đời, là bộ phận vô cùng quan trọng đôi với mỗi người. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay hầu hết mọi người đều tiếp xúc với màn hình vi tính, điện thoại, tivi,… Đây là những thiết bị phát ra ánh sáng xanh nguy hiểm gây tổn thương cho tế bào võng mạc, tế bào thị giác. Đồng thời việc thức khuya thường xuyên, thiếu ngủ, học tập nặng nề, đọc sách trong thời gian dài khiến các bệnh về mắt ngày càng gia tăng như: nhược thị, cận thị, loạn thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể,.. và các tình trạng đi kèm như: mắt mỏi, khô mắt, đau mắt, nhìn mờ, bị nhòe, chảy nước mắt, thâm quầng mắt, nặng hơn là gây đau đầu, khó tập trung làm việc, học tập.

        ♦   Tiên đoán được sự bùng nổ của thời đại công nghệ, đồng nghĩa với việc đôi mắt sẽ chịu tổn hại, sau 4 năm nghiên cứu các nhà khoa học Hong Kong đã cho ra đời thảo dược đắp mắt Doctor Eye. Doctor Eye là loại thảo dược đắp mắt đầu tiên tại việt Nam giúp bảo vệ và chăm sóc đôi mắt.

        ♦   Thảo dược đắp mắt Doctor Eye được sản xuất bởi công nghệ sinh học HongKong, thành phần được chiết xuất từ 100% thảo dược có lợi cho mắt như Việt quất, Bạc hà, Lô hội, Quyết minh tử, Mật mông hoa, Hoa cúc dại,... trong đó thành phần chính là việt quất tác dụng duy trì và tăng cường thị lực bởi nó là nguồn cung cấp vitamin A, một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho thị lực, chống khô mắt, giúp giữ bề mặt của mắt và mí mắt khỏe mạnh, chất anthocyanosid trong việt quất còn làm tăng sắc tố võng mạc,tăng cường thị lực cho mắt và vô hiệu hóa những gốc tự do gây hại đến võng mạc, tăng cường dinh dưỡng cho mắt giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu nhức, mỏi mắt… Cùng với thành phần bạc hà mang tới cảm giác mát lạnh cho đôi mắt và các dưỡng chất không chỉ ổn định thị lực cho mắt mà còn nuôi dưỡng vùng da quanh mắt làm cho thâm quầng mắt cũng được giải quyết.

        ♦   Với cơ chế thẩm thấu thông qua các huyệt vị ở mắt Doctor Eye giúp cải thiện các tình trạng mỏi mắt, nhức mắt, mờ mắt, đau hốc mắt, chảy nước mắt sống, thư giãn và ổn định thị lực cho đôi mắt.

        ♦   Thảo dược đắp mắt ổn định thị lực Doctor Eye sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ việc đắp miếng đắp thảo dược lên mắt trong vòng 15-20 phút sẽ cảm nhận ngay hiệu quả.

        ♦   Doctor Eye được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên có thể sử dụng được với nhiều lứa tuổi, trẻ em từ 7 tuổi trở lên đã sử dụng được sản phẩm. Doctor Eye không chỉ là bạn đồng hành của dân văn phòng, những người thường xuyên làm việc căng thẳng trước máy tính mà còn là trợ thủ đắc lực chăm sóc đôi mắt cho học sinh, sinh viên; những người làm những công việc cần sự tập trung cao độ và chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân độc hại đến từ môi trường như: tài xế, thợ may, thợ hàn,... Đồng thời hỗ trợ ổn định thị lực cho những người đang mắc các bệnh về mắt như: cận thị, loạn thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc,..

 

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: