THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE

Hỗ trợ tăng cường Thị Lực cho mắt

Miếng đắp tăng thị lực

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ các sản phẩm thông minh  ra đời  phục vụ cho lợi ích nhu cầu của con người giải trí , liên lạc, học tập như điện thoại thông mình, ti vi, vi tính, laptop, máy tính bảng…Thế nhưng ánh sáng xanh của màn hình vi tính, điện thoại, ti vi, laptop, máy tính bảng vô cùng nguy hiểm với thị giác.

Cùng với áp lực học tập thi cử,làm việc căng thẳng thức khuya nhiều ngủ không đủ giấc , môi trường ôi nhiễm khói bụi dễ làm cho đôi mắt bị tổn thương, tế bào thị giác bị tổn thương, các tật khúc xạ cận thị , loạn thi ngày càng gia tăng, cảm giác  mệt mỏi đau mắt , chảy nước mắt là những biểu hiện hay gặp phải ở học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, kế toán,IT, giáo viên, bác sĩ, tài xế ….

Mặc khác ngủ không đủ giấc cũng làm cho đôi mắt lờ đờ uể oải, và bị thâm quầng mắt.

Hiện nay trên thị trường có nhiểu chủng loại như thuốc bổ mắt, thực phẩm chức năng bổ mắt, thuốc nhỏ mắt.

Tuy nhiên với sự đột phá tiên phong sáng tao , đội ngũ nhà khoa học của công ty Hancos Hong Kong Limited đã vận dụng thành phần tinh chất trái việt quất có chứa chất anythocyanins có tác dụng chống các gốc tự do có hại cho mắt, bảo vệ tế bào võng mạc , tế bào thi giác, giúp đôi mắt sáng , khỏe, tăng cường thị lực cho mắt, giúp đôi mắt trở nên nhạy hơn, ngăn ngừa các bệnh về mắt . Đôi ngũ nhà khoa học của công ty Hancos Hong Kong Limited đã nghiên cứu trong vòng 3 năm và cho ra đời dòng sản phẩm tăng cường thị lực cực kì đơn giản nhanh chóng, cảm nhận được ngay sau 15-20 phút đắp mắt thư giãn.  Đó chính  thảo dược đắp mắt tăng cường thị lực Doctor Eye –HC Hanco. Ngoài thành phần chính là tinh chất trái việt quất các nhà khoa học bổ sung vào miếng đắp mắt một số thảo dược quý khác như: bạc hà, lô hội, tử đinh hương, cây cúc , trái bã đậu, salvia,… làm cho đôi mắt và vùng da quanh mắt được mát xa, cảm giác mát lạnh, cung độ ẩm nuôi dưỡng đôi mắt và vùng da quanh mắt, giảm thâm quầng mắt . Sản phẩm được tạo ra dạng đắp mắt chứ không phải dạng uống hay dang nhỏ, vì ở dạng đắp mắt sẽ làm cho tinh chất thảo dược được hấp thụ nhanh chóng qua tế bào da quanh vùng mắt mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một hộp có 60 gói, ngày đắp 2 gói vào sáng và tối .Sử dụng đơn giản, rửa sạch đôi mắt, đắp 2 miếng thảo dược vào đôi mắt và nằm thư giãn trong 15-20 phút.

Sử dụng theo liệu trình 2-3 hộp tùy theo thị lực. Đối tượng sử dụng: Học sinh, sinh viên, tài xế, người tiếp xúc với điện thoại và máy vi tính nhiều, người có thị lực kém….

Thảo dược đắp mắt Doctor Eye – HC Hanco, sẽ giúp bạn có đôi mắt sáng , khỏe, phòng chống cận thị, phòng ngừa việc tăng độ

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website