THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE

Doctor Eye điều trị chứng mỏi mắt như thế nào?

Chứng mỏi mắt là một trong những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là với nhóm đối tượng dân văn phòng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm thuốc bổ mắt, song nhiều người vẫn đắn đo câu chuyện: làm thế nào để hết mỏi mắt và sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị mỏi mắt nào là tốt nhất?

Được nghiên cứu trong hơn 3 năm bởi đội ngũ nhà khoa học uy tín từ Công ty Hancos Hong Kong Limited, nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Hanco, miếng đắp tăng cường thị lực Doctor Eye có tác dụng chống lại các gốc tự do có hại cho mắt, bảo vệ tế bào võng mạc và tế bào thị giác, giúp đôi mắt khỏe và tăng cường thị lực nhanh chóng.

 

 

Với thành phần từ thiên nhiên gồm: tinh chất quả việt quất có chứa anythocyanins kết hợp với các loại thảo dược quý như: bạc hà, lô hội, tử đinh hương, cây cúc, trái bã đậu, salvia… tạo nên miếng đắp Doctor Eye. Các tinh chất này không chỉ nhẹ nhàng massage cho đôi mắt, cung cấp đủ độ ẩm làm giảm thâm quầng mắt hiệu quả, mà còn nhanh chóng thấm sâu vào lớp tế bào da, giúp toàn bộ vùng mắt, tròng mắt sáng và khỏe mạnh. 

 

 

Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Việt quất, Bạc hà, Lô hội, Quyết Minh Tử, Hoa Cúc, Mật Mông Hoa DOCTOR EYE giúp cải thiện tình trạng:

- Mỏi mắt, mờ mắt

- Khô mắt, nhức mắt

- Căng thẳng, áp lực cho mắt

- Làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng ở mắt

- Làm chậm quá trình lão hóa thị lực ở người trung niên và người cao tuổi

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: