THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE

Ai cần phải sử dụng DOCTOR EYE?

Đôi mắt luôn được ví là “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, mắt luôn bị đe dọa và càng suy yếu dần bởi các yếu tố như: tuổi tác, môi trường, công nghệ,… Nguyên nhân chính là do võng mạc và thủy tinh thể bị hư tổn, dẫn đến mắt mờ, mỏi, khô, nhức, suy giảm thị lực, thậm chí mù lòa.

Với các thành phần thảo dược thiên nhiên như: Việt Quất, Nha Đam, Mật Mông Hoa, Quyết Minh Tử, Bạc Hà,… DOCTOR EYE cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường thị lực, cải thiện các tình trạng: đau hốc mắt, mỏi mắt, mờ mắt, đau đầu, nhức tiền đình… giúp cho đôi mắt sáng khỏe, ngăn ngừa các bệnh lý về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị.

 

 

Ngoài ra, còn cải thiện chứng mất ngủ, khó ngủ, giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ hơn, xóa bỏ thâm quầng mắt.

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 7 tuổi trở lên và các đối tượng đang mắc các triệu chứng sau đây cần phải sử dụng DOCTOR EYE:

  • Khô mắt, mờ mắt
  • Mỏi mắt, đau hốc mắt do tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại quá nhiều
  • Đau đầu, nhức tiền đình
  • Mất ngủ, khó ngủ
  • Thâm quầng mắt, mệt mỏi, bơ phờ

Kết quả sử dụng thực tế cũng đã cho thấy chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, thị lực của mắt cũng đã được cải thiện đáng kể, nhất là tình trạng nhức mỏi mắt không còn tiếp diễn thường xuyên như trước nữa.

 

 

DOCTOR EYE an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế ICAS của Thụy Sĩ và được cấp phép của Bộ y tế Việt Nam, và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện các vấn đề thị lực một cách tự nhiên an toàn của cho mọi người Việt Nam và cho các dịch vụ SPA, y tế và sắc đẹp.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như đặt mua trực tuyến, quý khách hàng có thể truy cập website http://hc-hanco.vn/  hoặc gọi tới HOTLINE: 093.881.6662 để được tư vấn.

THẢO DƯỢC ĐẮP MÁT TĂNG CƯỜNG THỊ LỰC DOCTOR EYE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: